Public
Authored by OP 99009AMSK-T-2

OP 99009AMSK-T-2 Vẻ Đẹp Đơn Giản Mà Vô Cùng Lịch Lãm Tinh Tế

OP 99009AMSK-T-2 chiếc đồng đem đến vẻ đẹp của sự thành công và thịnh vượng. OP là một thương hiệu nổi tiếng với đã cho ra mắt những mẫu đồng hồ được thiết kế theo những sắc màu phong cách đặc biệt dành cho quý vị khách hàng, đặc biệt là nam, và mang tên OP 99009AMSK-T-2 sẽ là một mẫu đồng hồ rất đáng tìm hiểu

OP 99009AMSK-T-2 Vẻ Đẹp Đơn Giản Mà Vô Cùng Lịch Lãm Tinh Tế

⊂ Trong khi OP là một thương hiệu đồng hồ khá mới mẻ, một thương hiệu mà ta sẽ được truyền những cảm hứng bởi những mẫu đồng hồ độc đáo và tinh tế bởi thiết kế mang màu sắc cổ điển mà không quên pha chút nét hiện đại. Và với giá cả hợp lí nhưng chất lượng cao cấp, đây sẽ là thương hiệu cực kì có triển vọng trong mục lựa chọn của bạn.

   Thông tin   Khả năng của đồng hồ nữ chống nước như thế nào   Tại đây!!!


OP 99009AMSK-T-2 mang dáng vẻ độc đáo


⊂ OP 99009AMSK-T-2 được thiết kế mang tông màu trắng vàng và bạc đan xen cho một bố cục hợp lí. Nổi bật cùng mặt đồng hồ tròn trên nền có nét vân tròn đều vào trọng tâm điểm tô trang trí thêm lớp vảy cá ở nên nổi lên sự độc đáo,tinh tế. OP 99009AMSK-T-2 có vẻ bừng sáng lên sứt hút vô cùng mạnh mẽ dành cho phái mạnh.

   Thông tin   Dong ho lac tay nu cuon hut boi dieu gi   Xem ngay!!!

⊂ Với độ dày mặt số khá mỏng, OP 99009AMSK-T-2 cho cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi đeo. Dây đeo được dùng chất liệu kim loại thép không gỉ màu bạc vàng xen kẻ bao bọc đem lại nét nổi bật. Lấy màu trắng làm chủ đạo trên mặt số để làm nổi lên các chi tiết làm bạn càng trở nên thật đặc biệt.

⊂ OP 99009AMSK-T-2 đem lại cho bạn một mẫu đồng hồ vừa đẹp theo vẻ đẹp cổ điển vừa có bộ máy và chất lượng tiên tiến. Hãy cùng xem qua thông số của chiếc đồng hồ này nhé.


Cận cảnh chi tiết OP 99009AMSK-T-2 trên tay


Một Số Thông Tin Tổng Quát Về OP 99009AMSK-T-2

Thương Hiệu: Olym Pianus (Olympia Star)
Số Hiệu Sản Phẩm: 99009AMSK-T-2
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Shapphire ( Kính Chống Trầy )
Máy: Automatic ( Tự Động )
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

Đánh Giá Sơ Lược Về OP 99009AMSK-T-2

∎ OP 99009AMSK-T-2 được sử dụng chất liệu cho sản phẩm cao cấp là dây đeo bằng kim loại thép không gỉ đã kiểm nghiệm chặt chẽ. Mặt số sử dụng kính chống trầy hiệu quả, chống bể vỡ tối đa, nhưng vẫn sáng đẹp, cho chất lượng hiển thị tốt nhất.

   Tìm ngay   Các hãng đồng hồ nổi tiếng cho nữ   Thông tin tại đây


OP 99009AMSK-T-2 mang thiết kế vảy cá trên nền độc đáo


∎ Về thiết kế, OP có ý tưởng thiết kế độc đáo ở mặt số tròn trên nền trắng kính sapphire có điểm nhấn nhá ở lớp vảy cá ẩn hiện nổi bật trên măt chạy dài vào trọng tâm. Có 3 chiếc kim màu vàng có phủ phản quang sáng xoay trên tổng thể mặt số. Các vạch giờ được làm nổi bật với lối thiết kế quen thuộc độc đáo.

∎ OP 99009AMSK-T-2 còn được trang bị thêm chức năng xem lịch ngày, lịch thứ ở ô lịch được bố trí tại vạch giờ số 3 của mặt số, giúp bạn xem thời gian một cách nhanh chóng và chính xác.

   Thông tin   Những tính năng đặc biệt của đồng hồ cơ - Phần 1   Tại đây!!!

∎ Và tuy nhiên, đẹp và đầy sự sang trọng nhưng khả năng chóng nước lại không phải là ưu thế mạnh của thương hiệu OP, với 3 ATM chỉ số chống nước cho OP 99009AMSK-T-2 bạn nên cẩn trọng hơn khi đeo chiếc đồng hồ này tiếp xúc nhiều với nước.


OP 99009AMSK-T-2 là sự hoàn hảo cho phong cách thời thượng


∎ Với mức giá chỉ 5. 280. 000 vnđ, OP 99009AMSK-T-2 hoàn toàn là một lựa chọn thông minh, thích hợp để làm quà tặng cho người đàn ông của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006777 hoặc website donghohaitrieu.com để được hỗ trợ tư vấn và sở hữu ngày mẫu đồng hồ sang trong, tinh tế này với những ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành trọn gói.

GIONHU - KXHVAN
15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment