Public
Authored by thanhthanh

CĂN HỘ AIO CITY

Mở bán căn hộ Aio City, đường Tên Lửa, Quận Bình Tân

Dưới trách nhiệm nhận sự tin tưởng cũng như uỷ thác của chủ đầu tư căn hộ Aio City - Tập đoàn Hoa Lâm danh tiếng, trong những ngày đầu tháng 4, Landcenter.vn xin giới thiệu đến các bạn, những người mua nhà thông minh và sáng suốt nhất căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Aio City đường Tên Lửa, quận Bình Tân.

https://landcenterus.tumblr.com/

Thông tin tổng quan căn hộ:

Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Hoa Lâm nên khách hàng không phải lo về chất lượng xây dựng. Dự án của Hoa Lâm thì chắc chắn đảm bảo không bao giờ hết “hot”.

image

Căn hộ thuộc các tầng từ 7 - 28, dạng căn 1 hoặc 2 phòng ngủ. Gia chủ sẽ được nhận bàn giao thô hoàn toàn để có thể tự hoàn thiện nên kết cấu, bố trí rất hợp lý và đơn giản về mặt cơ bản không gian.

Các thiết bị như là: điện máy sẽ được chủ đầu tư Hoa Lâm trang bị đầy đủ gồm: Máy lạnh trung tâm; máy lạnh phòng ngủ; lò vi sóng, bếp từ; máy hút mùi cùng nhiều vật dụng đẳng cấp khác nữa.

https://twitter.com/Landcenter2

Ban công được thiết kế rộng rãi với cửa kính tạo sự thông thoáng và đón được ánh nắng mặt trời một cách tốt nhất, rất phù hợp cho những khách hàng thích không khí trong lành tự nhiên nhất.

image

Khu vực mà dự án tọa lạc là tại khu đô thị mới Tên Lửa nên khá yên tĩnh và an ninh. Một không gian siêu văn minh và chuẩn mực đang chờ đón khách hàng đến để trải nghiệm.

Vị trí của dự án được đánh giá là vô cùng lợi thế và đắc địa, gần sát ngay bên trung tâm mua sắm AEON Mall Bình Tân, cũng như gần các trung tâm khác của khu vực quận Bình Tân. Tất cả đã cùng nhau hội tụ xung quanh để tạo nên một quỹ đất vàng khu đô thị hiện đại mới mang tên Aio City. Tạo nên một bộ đô thị với sự xuất hiện của cao ốc căn hộ Aio City vô cùng hoành tráng và hiện đại.

image

Bên cạnh đó, việc sở hữu vị trí với nhiều tuyến đường huyết mạch kết hợp cùng hệ thống hạ tầng giao thông đang được đầu tư rất quyết liệt và khẩn trương càng tạo nên sự đặt trưng hấp dẫn đến cho dự án căn hộ Aio City. Với tốc độ phát triển nhanh chóng này thì khả năng nâng cao giá trị bất động sản khu vực này sẽ rất khả thi và đáng để mong chờ trong tương lai gần.

https://trello.com/b/7caV3QUz/c%C4%83n-h%E1%BB%99-aio-city-b%C3%ACnh-t%C3%A2n

Giá để chào bán một căn hộ không thể nào tuyệt vời hơn chỉ ở vào mức 1,8-2 tỷ/ căn, khá phù hợp với số đông cư dân đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Landcenter 10 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment