Public
Authored by meovang

Việt Anh và vợ dọn vào ở tại dự án căn hộ AIo CIty

 

Trả lời  phỏng vấn báo Dân trí, Việt Anh và vợ hiện nay lần đầu chính thức thừa nhận đã hoàn tất việc thanh toán sở hữu căn hộ thuộc dự án căn hộ AIo CIty, phủ nhận về tin đồn tan vỡ vì người thứ 3. Nam diễn viên và gia đình hiện nay đã chuyển vào TP.HCM sống. Anh tâm sự, đang phát triển công việc ở phía Bắc nhưng với mục tiêu lâu dài, chuyển vào Nam sinh sống là điều không ai muốn nhưng hai vợ chồng đồng thuận mua nhà tại dự án mới nối Aio CIty và  tránh tối đa những tổn thất về tài chính.

 

Thông tin mua nhà mới tại Hồ CHí Minh của nam diễn viên Việt Anh và bà xã Hương Trần rộ lên mấy tuần trở lại đây khi thông tin dự án Aio CIty vừa được khánh thành. Khi đó, để lẫn tránh sự tác động từ phía dư luận nên cặp đôi này chọn cách im lặng vì không muốn dư luận quan tâm đến đời sống cá nhân của mình..

 

Trong cuộc trò chuyện với tờ báo Dân trí, diễn viên Việt Anh lần đầu thừa nhận việc hoàn tất thủ tục mua nhà tại Hồ Chí Minh. Con trai của cặp đôi cũng sẽ chuyển vào Hồ CHÍ Minh và bắt đầu năm học mới tại trường Nguyễn Khuyến và tiến hành năm học lớp 8 tại đây.

 

https://danluat.thuvienphapluat.vn/thanh-vien/meovang1 

Nam diễn viên đã chuyển vào TP.HCM sinh sống cùng gia đình mình sau khi dự án căn hộ AIo City Bình Tân được hoàn thành và bàn giao những hạng mục cuối cùng của công trình to lớn này.

 

Trong quá khứ,  diễn viên Việt Anh từng cho rằng: "SInh sống và làm việc tại Hà Nội là mục tiêu của tôi?"

 

Cố gắng cứu vãn các công việc kinh doanh nhưng bất thành vì thị trường Phía Bắc quá khó kinh doanh

 

Tại sao anh lại giữ kín chuyện muốn vào Nam lập nghiệp?

 

Gia đình tôi không có ý định giấu nhưng chuyện kinh doanh thua lỗ thật sự không phải là vấn đề tốt nên câu chuyện Nam tiến thì gia đình chúng tôi không muốn ồn ào .

 

http://uxmag.com/readers/tuyetngoc03

Lý do dẫn đến quyết định mua nhà dự án AIo CIty của vợ chồng anh là gì?

 

Chúng tôi quyết định mua nhà tại dự án căn hộ Aio CIty này bởi vì sự khác biệt trong phong cách thiết kế và quan điểm sống, đỉnh điểm của nhu cầu này diễn ra cách đây một năm. Cả hai đều ý thức được việc Nam tiên là cần thiế để cứu vãn sự nghiệp kinh doanh của cả hai.

 

Ai đã là người quyết định mua nhà tại aio CIty đây?

 

https://estudiosdeasiayafrica.colmex.mx/index.php/eaa/user/viewPublicProfile/17241

 

Hai vợ chồng chúng tôi đều phải có trách nhiệm với cuộc sống gia đình của mình. Chúng tôi cũng đã có quyết định vào Nam lập nghiệp từ lâu, được biết dự án Aio CIty này qua một buổi họp báo, thấy vô cùng hợp lý và nhiều ưu đãi nên chúng tôi đã quyết định mua nhà tại đây.

 

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

 

2 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment