Public
Authored by an

Múi mít với những tác dụng tuyệt vời cho làn da – bạn đã biết chưa 

Múi mít với những tác dụng tuyệt vời cho làn da – bạn đã biết chưa 

Mít không chỉ là loại quả thơm ngon, hấp dẫn, giàu dưỡng chất mà còn có tác dụng chăm sóc, làm đẹp da rất tuyệt vời. Vậy bạn đã hiểu gì về tác dụng của mít đến làn da? Hãy cùng Cach dieu tri mun Dr Hue tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Trị nếp nhăn với mít

Nếp nhăn chứng tỏ cho sự lão hóa da và tuổi tác. Đây là điều không ai muốn vì sẽ làm bản thân xuống sắc hơn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, vì đã cứu tinh từ những múi mít sẽ khắc phục các nếp nhăn hiệu quả và an toàn.

Trị nếp nhăn với mít và sữa chua

Bạn chỉ cần lấy vài múi mít chín đem xay nhuyễn, sau đó thêm chút sữa chua không đường hoặc sữa tươi không đường vào trộn đều để có hỗn hợp. Dùng hỗn hợp này thoa và massage nhẹ nhàng lên vùng da có nếp nhăn. Sau khoảng 10 phút thì rửa sạch với nước mát.

Thực hiện tuần 2 lần để sớm xóa nếp nhăn, cải thiện  làn da mịn màng, trắng sáng hơn.

Trị mụn trứng cá với mít

Mụn trứng cá không chỉ làm làn da xấu đi mà còn gây khó chịu, đau nhức cho chủ nhân. Có rất nhiều cách để Trị mụn trứng cá, trong đó sử dụng mít chín là một giải pháp rất hay và hiệu quả.

Các bạn hãy lấy những múi mít, cắt làm đôi. Dùng trực tiếp mặt trong của múi mít thoa nhẹ nhàng lên vùng da có mụn. Thoa khoảng vài phút thì lấy mặt trong của múi mít khác đắp lên các nốt mụn. Thư giãn khoảng 15 phút thì vệ sinh sạch với nước mát.

Mít – giải pháp làm đẹp cho da khô

Da khô là nguyên nhân khiến tuyến bã nhờn hoạt động mạnh và dễ nổi mụn. Vì vậy việc cấp ẩm, giữ ẩm cho da khô là điều rất cần thiết. Và bạn có thể sử dụng trực tiếp chỉ riêng nước cốt mít để làm điều này.

Mít – giải pháp làm đẹp cho da khô

Cách làm: Đem xay nhuyễn vài múi mít chín, sau đó ép lấy nước cốt. Dùng nước này thoa trực tiếp lên vùng da và nhẹ nhàng massage. Để nguyên như vậy chừng 20 phút thì vệ sinh da với nước mát.

Những lưu ý khi làm đẹp, chăm sóc với mít

  • Trước khi đắp mặt nạ mít lên da, các bạn cần đảm bảo làm sạch vùng da cũng như tay để loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn và giúp da hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

  • Thời gian đắp mặt nạ không quá 30 phút và tần suất chỉ khoảng 2 lần/tuần là đủ.

  • Kết hợp đắp mặt nạ mít cùng chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi điều độ và chăm sóc da đúng cách để đạt kết quả tốt, nhanh nhất.

Dr Hue mot trong nhưng dia chi dieu tri mun chuan y khoa tai TPHCM hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với các bạn trong việc chăm sóc, làm đẹp da.

91 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment